LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TẠI NHÀ TPHCM

1/14 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TẠI NHÀ TPHCM
Ngày đăng: 29/10/2021 08:43 AM

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH
ĐIỆN LẠNH HUY BẢO: Chuyên lắp ráp máy lạnh tại khu vực Tphcm, chúng tôi cam kết uy tín-nhanh chóng-chất lượng trong khu vực nội thành bao gồm các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 6, Bình Chánh…
 
Ưu điểm của Điện Lạnh Huy Bảo
Chúng tôi luôn có mặt tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh  và sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng và an toàn.
Điện Lạnh Huy Bảo là chuyên lắp đặt các loại máy lạnh như Daikin, Reetech, LG, Toshiba, tại TP.HCM nên chúng tôi luôn cung cấp máy lạnh với giá gốc.
Vật tư lắp đặt máy lạnh như ống đồng, dây điện, gen xi, co nối, gas, giá đỡ nếu có phát sinh đều được Công Ty báo giá trước khi lắp đặt máy lạnh.
Chính sách báo hành dài hạn và uy tín: sau khi hoàn thành công việc lắp đặt máy lạnh nhân viên Công ty sẽ cung cấp cho quý khách phiếu thanh toán và bảo hành.
Chính sách giảm giá và khuyến mãi: Tại các ngày lễ lớn và ngày lễ truyền thống Điện Lạnh Huy Bảo thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lắp ráp máy lạnh.
Khách hàng thân thiết: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Huy Bảo, chúng tôi đều lưu lại thông tin quý khách (Báo gồm Địa Chỉ + Số Điện Thoại…). Nên khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi chúng tôi đều có chính sách Ưu tiên + Giảm giá dịch vụ.
Hãy gọi Huy Bảo khi cần lắp máy lạnh nhé : 0907 243 680

Zalo
Hotline